Chưa được phân loại

Một Cô gái 24 tuổi tử vong khi điều trị mụn tại 1 spa ở TP.HCM

Trước đó, 1 cô gái khác cũng không qua khỏi khi đi hút mỡ bụng làm đẹp tại 1 spa khác ở TP.HCM

Theo điều tra ban đầu, khoảng 13h ngày 7-12, chị U. (24 tuổi, ngụ quận 10) đến một cơ sở spa ở phường Tân Quý, quận Tân Phú để làm liệu trình trị mụn. Chị U. là khách quen, trước đó đã từng đến cơ sở spa này trị m. ụn, làm đẹp

Sau khi đến cơ sở spa, chị U. được nhân viên bôi một loại thuốc thì sau đó cơ thể có những biểu hiện bị s.ốc thuốc. Thấy vậy, nhân viên tiêm thêm một loại thuốc chống sốc thì tình trạng sức khỏe của chị U. có dấu hiệu xấu hơn.

Lúc này chủ cơ sở spa gọi lực lượng cấp cứu, sau khi sơ cứu, nhân viên y tế đã đưa chị U. đến một bệnh viện tiếp tục cứu chữa. Tuy nhiên đến khoảng 16h45 cùng ngày, chị U. được xác định đã t.ử v.ong tại bệnh viện.

Trước đó, Theo lời kể từ phía gia đình, ngày 5-12, chị N. đăng ký hút mỡ bụng và nâng mũi tại một thẩm mỹ viện trên đường Nguyễn Công Trứ (phường Nguyễn Thái Bình, quận 1).

Khoảng 8h sáng 6-12, một đại diện thẩm mỹ viện dùng điện thoại của chị N. gọi điện thông báo cho gia đình “bệnh nhân còn hấp hối”.

“Qua điện thoại, người này trình bày N. được làm phẫu thuật thẩm mỹ từ 14 – 16h chiều 5-12, sau đó tỉnh táo về nhà. Đến khoảng 22h, N. có triệu chứng mệt, toàn thân tím tái, khó thở và được người của thẩm mỹ viện đến đưa vào Bệnh viện Nhân dân 115 cấp cứu sau một lúc cho thở oxy tại nhà bất thành” – người nhà của bệnh nhân trình bày.

Tuy nhiên, trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 7-12, Bệnh viện Nhân dân 115 khẳng định bệnh nhân H.T.N. được một người (chưa xác định mối quan hệ) đưa đến cấp cứu lúc 3h20 ngày 6-12 trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở.

Các bác sĩ của bệnh viện dù nỗ lực cấp cứu tuy nhiên bệnh nhân không qua khỏi.

Bước đầu chẩn đoán bệnh nhân t.ử v.ong do ngưng tuần hoàn, ngưng hô hấp trước khi nhập cấp cứu Bệnh viện Nhân dân 115 và sau 14 giờ hút mỡ bụng tại cơ sở thẩm mỹ.

Theo TTO

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.