admin

Điều tra vụ nổ súng bắn người giữa thành phố Tây Ninh

Khi bị nhóm của Xuân Duy tấn công, Chung rút súng đạn nhựa bắn bị thương một người, dùng báng súng đánh bị thương một người khác.
hung khí trong vụ án (Ảnh: Công an Tây Ninh)

Ngày 17/12, Công an TP Tây Ninh (tỉnh Tây Ninh) cho biết, đang thụ lý điều tra vụ đánh nhau xảy ra tại khu phố 4, phường 3, TP Tây Ninh.

Theo cơ quan công an, vào 9h45 ngày 14/12, Công an TP Tây Ninh nhận tin báo từ người dân tại đoạn đường 30/4 thuộc khu phố 4, phường 3, TP Tây Ninh có 2 nhóm người đánh nhau, dùng súng tấn công làm bị thương 2 người.

Sau khi nhận tin báo, cơ quan công an đã đến hiện trường thu thập tài liệu xác định các bên liên quan. Bước đầu điều tra, công an xác định có 2 nhóm tham gia vụ ẩu đả này và triệu tập đến làm việc.

Thứ nhất là nhóm của Đặng Tiến Chung (sinh năm 1990, ngụ phường 1, TP Tây Ninh) gồm: Lê Phước Ninh (sinh năm 1989 ngụ khu phố 3, phường 1, TP Tây Ninh); Phạm Nguyễn Hải Triều (sinh năm 1992, ngụ xã Thái Bình, huyện Châu Thành); Thành và người bạn của Thành (không rõ lai lịch).

Thứ hai là nhóm của Thái Phạm Xuân Duy (sinh năm 1994, ngụ khu phố 7, phường 3, TP Tây Ninh) gồm: Thái Lê Dũng (sinh năm 1973); Nguyễn Hữu Trí (sinh năm 1983, cùng ngụ khu phố 7, phường 3, TP Tây Ninh) và Trần Thanh Duy (sinh năm 1994, ngụ xã Long Thành Nam, thị xã Hòa Thành).

Do có mâu thuẫn từ trước nên khi ngẫu nhiên thấy nhóm của Chung đậu xe trên đường 30/4 (phường 3, TP Tây Ninh), nhóm của Xuân Duy đứng lại gần đó để chờ nhóm của Chung ra nói chuyện.

Khi hai nhóm gặp nhau thì xảy ra cự cãi, nhóm của Xuân Duy xông vào đánh Chung nên bị nhóm của Chung đánh trả.

Trong lúc xô xát, Chung rút súng đạn nhựa bắn Trí bị thương, sau đó dùng báng súng đánh gây thương tích cho Dũng.

Triều và Thành cũng lao vào dùng tay đánh Dũng và Trí gây thương tích trên c‌ơ th‌ể.

Riêng Ninh bị Xuân Duy dùng rìu chém gây thương tích.

Sau cuộc ẩu đả, nhóm của Chung lên xe bỏ đi, Dũng và Trí được đưa đến bệnh viện chữa trị

.Nguồn Tin:MỚI: Pháp Luật Hình Sự

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.