Tin tức

Xôn xao giấy kết quả giám định ADN của Lê Tùng Vân: Là cha ruột của 11 người ở Thiền Am, người nhỏ nhất sinh năm 2018?

Ảnh chụp giấy giám định ADN này hiện chưa được xác thực, tuy nhiên vẫn đang được nhiều người lan truyền trên mạng xã hội.

Chiều 5/1, thành viên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh tờ giấy kết quả giám định ADN được cho là của ông Lê Tùng Vân – người đứng đầu Thiền Am bên bờ vũ trụ (trước là Tịnh thất Bồng Lai).

Theo tờ giấy này, ông Lê Tùng Vân là cha ruột của 11 người, những người này hiện đang sống tại Thiền Am, trong đó người lớn nhất sinh năm 1990, người nhỏ nhất sinh năm 2018.

Hiện tại, ảnh chụp tờ giấy giám định kết quả ADN này vẫn chưa được xác thực, tuy nhiên nhiều thành viên mạng vẫn đang chia sẻ và bàn luận.

Ảnh chụp giấy kết quả giám định ADN được cho là của ông Lê Tùng Vân

Trước đó, theo Pháp luật TP.HCM, sau khi thực hiện giám định ADN hiện đã có kết quả về mối liên quan của ‘thầy ông nội’ Lê Tùng Vân với những người ở Tịnh thất Bồng Lai (mới đổi tên thành Thiền Am bên bờ vũ trụ).

Nguồn tin chia sẻ với báo PLO rằng: ‘Kết quả giám định ADN xác định ông Vân có hành vi  phạm pháp luật. Công an đã thực hiện lệnh bắt tạm giam với ông Vân

Ông Lê Tùng Vân và những đứa trẻ ở Thiền Am

Một cán bộ Công an tỉnh Long An cũng cho biết trên tờ Công an nhân dân, bước đầu xác định ADN của ông Lê Tùng Vân trùng với ADN của một số đứa bé được nuôi dưỡng ở Tịnh thất Bồng Lai và mẹ của các bé cũng ở cùng. Hiện các tội danh trên của ông Vân đang được củng cố hồ sơ xử lý.

Nguồn: https://tiin.vn/chuyen-muc/24/xon-xao-giay-ket-qua-giam-dinh-adn-cua-le-tung-van-la-cha-ruot-cua-11-nguoi-o-thien-am-nguoi-nho-nhat-sinh-nam-2018.html

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.