Tin tức

Bắt đối tượng vác dao xông vào quán cà phê đuổi chém người, cướp điện thoại

Quán cà phê đang đông khách thì một nhóm thanh niên đem theo dao tự chế xông vào đuổi chém, đập phá bàn ghế, xe máy, cướp điện thoại rồi bỏ chạy.

Ngày 17/2, Công an thị xã Hòa Thành – Tây Ninh ra quyết định tạm giữ Hình Sự Huỳnh Văn Quốc (20 tuổi), ngụ xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo cơ quan công an, vào khoảng 20h ngày 11/2, Quốc đến đổ xăng tại một cây xăng ở xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu. Tại đây, Quốc có mâu thuẫn với một thanh niên lạ mặt dẫn đến đánh nhau.

Sau đó, Quốc đi về nhà lấy 2 cây dao tự chế rồi rủ nhóm bạn đi tìm người đã đánh mình để trả thù. Nhóm này gồm: Nguyễn Hoàng Minh Nhật, 17 tuổi; Nguyễn Quốc Sang, 21 tuổi; Nguyễn Hoài Phong, 21 tuổi – cả ba cùng ngụ xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu và một người tên Thái (chưa rõ địa chỉ).

Cả nhóm 5 người đi trên 2 xe máy chạy khắp nơi tìm người. Khi đi ngang quán cà phê D. (xã Trường Hòa, thị xã Hòa Thành), Quốc thấy trong quán có người giống người cần tìm nên kêu cả nhóm dừng xe lại để Quốc đi vào trong quán.

Một người thanh niên đang ngồi trong quán thấy Quốc cầm hung khí xông vào nên bỏ chạy. Quốc nghĩ đó là người đã đánh mình nên cầm dao đuổi chém nhưng không đuổi theo kịp.

Bực tức, Quốc quay trở lại quán đập phá bàn, ghế, xe máy và lấy 2 điện thoại di động của khách rồi ra xe cùng đồng bọn rời đi.

hung khí Quốc dùng để đuổi chém người. (Ảnh: Công an Tây Ninh)

Trên đường về, Quốc ném bỏ một cây dao vào lề đường, cây còn lại cùng điện thoại Quốc đưa cho nhóm bạn cất giữ đến khi công an mời làm việc mới đem giao nộp.

Nguồn:https://danviet.vn/bat-doi-tuong-vac-dao-xong-vao-quan-ca-phe-duoi-chem-nguoi-cuop-dien-thoai-20220218082348151.htm

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.