admin

CÔNG AN THÀNH PHỐ TÂY NINH PHÁT HIỆN SỐ LƯỢNG LỚN ĐỐI TƯỢNG DƯƠNG TÍNH VỚI MA TÚY TẠI CƠ SỞ KINH DOANH KARAOKE

Lúc 23 giờ 45 phút ngày 26/2/2022, Công an thành phố Tây Ninh tiến hành kiểm tra một cơ sở kinh doanh karaoke trên đường Nguyễn Văn Rốp, Phường IV, thành phố Tây Ninh phát hiện có 05 phòng gồm 50 khách đang sử dụng rượu bia, nghe nhạc và bay lắc.

Qua tiến hành xét nghiệm nhanh chất ma tuý của 50 khách, phát hiện 39 khách dương tính với ma tuý, chủ yếu là các thanh niên độ tuổi từ 25 đến 30, từ các địa bàn lân cận tập trung về thành phố Tây Ninh ăn chơi.

Công an thành phố Tây Ninh đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với chủ cơ sở kinh doanh và các đối tượng vi phạm, tiếp tục xác minh làm rõ và xử lý theo quy định.

Hiện nay tình hình sử dụng trái phép chất ma tuý tại các cơ sở kinh doanh trên địa bàn thành phố Tây Ninh tương đối phức tạp do thành phố là địa bàn trung tâm, có nhiều cơ sở vui chơi giải trí nên các đối tượng đã lợi dụng để tụ tập sử dụng ma tuý. Từ đầu năm đến nay, các cơ quan chức năng đã tăng cường kiểm tra, phát hiện nhiều đối tượng đến các cơ sở kinh doanh dịch vụ vui chơi, giải trí để sử dụng trái phép chất ma tuý.

Thời gian tới, Công an Thành phố tiếp tục tăng cường kiểm tra, tuyên truyền, vận động các cơ sở kinh doanh phối hợp với cơ quan chức năng trong công tác phòng chống ma tuý, chủ động đấu tranh triệt xoá không để hình thành tụ điểm phức tạp về ma tuý làm mất ANTT trên địa bàn.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.