admin

Ngày 4.3, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, cho biết vừa bắt đối tượng chuyên trộm* cắ* tài sản tại các bệnh viện trên địa bàn thị xã Điện Bàn và TP.Đà Nẵng.

theo kết quả điều tra ban đầu, tại hiện trường các vụ tai nạn giao thông, thay vì giúp đỡ người bị nạn, Lê Văn Minh (33 tuổi, trú xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) lại lợi dụng để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, ngày 27.2, anh Nguyễn Khắc Q. bị tai nạn giao thông trên tuyến Quốc lộ 1A thuộc địa phận xã Điện Thắng Bắc, thị xã Điện Bàn và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức. Lúc này, Minh bám theo xe cấ-p cứu vào bệnh viện và tự nhận là người nhà của nạ-n nh-ân.

Lợi dụng b-ệnh nh-ân trong tình trạng ng-uy kịch, hôn mê sâu được chỉ định chuyển viện, Minh đã lấy tr-ộm tài sản gồm dây chuyền, nhẫn, điện thoại. Phát hiện tài sản của anh Q. bị kẻ x-ấu gi-ả làm thân nhân để lấy trộm, gia đình nạn nhân nhanh chóng trình báo cơ quan công an.

Nhận được tin báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an thị xã Điện Bàn xác định nghi phạm và tr-uy bắ-t đối tượng Minh khi lẩn trốn tại một nhà trọ thuộc phường An Hải Đông, quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng.

Tại cơ quan điều tra, ngoài vụ trộm trên, Minh khai nhận từ đầu năm 2020 đến nay đã thực hiện hàng chục vụ tr-ộm c-ắp tài sản với thủ đoạn tương tự trên địa bàn TP.Đà Nẵng và thị xã Điện Bàn.

Đối tượng này thường xuyên di chuyển trên các tuyến đường với mục đích chờ tai nạn, sau đó nhận làm người thân hoặc trực sẵn ở các cổng bệnh viện chờ các ca cấp cứu nhưng chưa có người thân, để trộ-m cắ-p tài sản của người bị nạ-n.

Nguồn:laodong.vn

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.