Tin tức

Gò Dầu: Triệt phá “sòng bạc di động” có thuê người cảnh giới

Hàng ngày, Nguyễn Minh Vương (37 tuổi) hẹn các con bạc tại một quán cà phê, rồi dẫn khách đến tụ điểm đánh bạc. Sòng bạc được Vương thay đổi mỗi ngày, nhằm tránh bị phát hiện.

Ngày 17/3, Công an huyện Gò Dầu (tỉnh Tây Ninh) cho biết, đang tạm giữ 11 người có mặt trong sòng bạc bị phát hiện vào 1h sáng cùng ngày.

Theo cơ quan công an, sau thời gian điều tra nhóm đánh bạc này, gần 1h sáng 17/3, Công an Gò Dầu đã bất ngờ ập vào nhà của ông Nguyễn Văn Nam (52 tuổi, ngụ xã Phước Đông, huyện Gò Dầu) và bắt quả tang một nhóm người đang đánh bạc tại đây.

Thông tin ban đầu, sòng bạc này do Nguyễn Minh Vương (37 tuổi, ngụ xã Lộc Giang, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) và Phan Văn Đậm (32 tuổi, ngụ phường Gia Lộc, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh) tổ chức.

Thời điểm công an bắt quả tang, Vương và Đậm đang tổ chức cho 8 người khác tham gia đánh bạc dưới hình thức bài cào ăn thua bằng tiền. Tang vật thu giữ là hơn 81 triệu đồng và 10 bộ bài tây.

Theo cơ quan công an, hàng ngày từ khoảng 11h, Vương hẹn những người tham gia đánh bạc tại các quán cà phê ven đường tỉnh lộ 782 thuộc huyện Gò Dầu. Khi tụ tập đông đủ, Vương dẫn người chơi đến các điểm đánh bạc mà Vương chọn trước đó.

Những điểm này thường là nhà người dân ở các xã Phước Đông và xã Thanh Phước (huyện Gò Dầu) hoặc ở phường Gia Bình (thị xã Trảng Bàng). Để tránh bị phát hiện, Vương thay đổi địa điểm liên tục và thuê đối tượng Đậm canh đường, cảnh giới.

Nguồn:https://dantri.com.vn/phap-luat/triet-pha-song-bac-di-dong-sat-phat-suot-dem-20220317184701298.htm

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.