Tin tức

Khởi tố, bắt giam 2 thanh niên mua dâm trả góp bé gái 15 tuổi

Đang ngồi ăn nhậu, nhóm thanh niên rủ bé gái 15 tuổi ngồi ăn chung cho vui. Sau đó, 2 thanh niên cùng 4 thanh thiếu niên khác ngỏ ý mua dâm và trả góp. Sự việc được hàng xóm phát hiện và báo công an.

Nhóm thanh niên ngỏ ý muốn quanhệ với bé gái 15 tuổi với giá 500 nghìn đồng mỗi người và được đồng ý. Cả nhóm gom tiền lại chỉ được 600 nghìn đồng và hứa sẽ trả đủ. Sau đó, các đối tượng lần lượt thực hiện hành vi giaocấu với bé gái.

Ngày 5/4/2022, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết đã khởi tố hai đối tượng RMar Sun (25 tuổi) và KPă Hơn (23 tuổi, cùng trú tại huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai) về tội “muadâm đối với người dưới 18 tuổi” theo Điều 329 BLHS, xảy ra tại phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ.

Theo hồ sơ vụ án, tối ngày 28/3/2022, em Nguyễn Thị S. (15 tuổi, trú tại thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đi qua phòng trọ kế bên của RMar Sun để xin nước uống. Lúc này Sun cùng với KPă Hơn, Ksor Dô (17 tuổi), Ksor Viên (17 tuổi), Ksor San (15 tuổi) và Ksor Huyên (15 tuổi, cùng trú tại huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai) đang ngồi ăn nhậu và rủ S. ngồi cùng cho vui.

Một tiếng sau, nhóm này ngỏ ý muốn quanhệ vớ S. giá 500 nghìn đồng mỗi người và được S. đồng ý. Sau đó cả nhóm gom tiền lại chỉ được 600 nghìn đồng và hứa sẽ trả đủ sau. S. cất tiền vào túi quần và cho các đối tượng lần lượt thực hiện hành vi giaocấu.

Phát hiện vụ việc, người dân trong khu nhà trọ đã đến Công an phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ trình báo. (Gia Lai TV)

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an thị xã Phú Mỹ đã phối hợp với các lực lượng chức năng tiến hành các biện pháp khám nghiệm hiện trường và giám định tình dục để điều tra xác minh vụ việc, xử lý theo quy định của pháp luật.

\]Nguồn:https://saostar.vn/xa-hoi/khoi-to-bat-giam-2-thanh-nien-mua-dam-tra-gop-be-gai-15-tuoi-202204051432584079.html

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.