Tin tức

Tây Ninh: Giải cứu cô gái bị ép buộc đi làm tiếp viên karaoke để trừ nợ

Võ Duy Phương tại cơ quan công an

Do vay tiền mà chưa trả hết nợ, một cô gái ở Tây Ninh bị 2 quản lý bắt giữ, đánh đập buộc phải quay lại làm tiếp viên karaoke. Nạn nhân đã gọi điện cho công an kêu cứu.
Ngày 29.4, Cơ quan CSĐT Công an H.Tân Châu (Tây Ninh) cho biết vừa bắt khẩn cấp Võ Duy Phương (29 tuổi, ngụ xã Tân Thành, H.Tân Châu) để điều tra về hành vi bắt người trái pháp luật. Riêng nghi can Lê Đức Tân (tên thường gọi là Heo, 33 tuổi, ngụ xã Suối Dây, H.Tân Châu) hiện đã bỏ trốn.

Theo điều tra ban đầu, trước đây, chị D. (22 tuổi, ngụ Tây Ninh) làm tiếp viên cho các quán karaoke trên địa bàn H.Tân Châu, có vay của Phương và Tân số tiền 10 triệu đồng (Phương và Tân quản lý nhiều tiếp viên karaoke, trong đó có chị D.). Chị D. mới trả được 4,5 triệu đồng thì nghỉ làm bỏ về quê.

Ngày 26.4, Tân phát hiện chị D. ở nhà một người dân thuộc ấp 2, xã Suối Ngô (H.Tân Châu) liền rủ Phương đến khống chế, bắt “con nợ” về nhà trọ mà cả 2 đã thuê trước đó (để cho các tiếp viên ở – NV) và buộc chị D. phải tiếp tục làm tiếp viên để trừ số nợ còn thiếu.

Trong lúc bị bắt giữ tại nhà trọ, chị D. bị Phương chửi, đánh, buộc phải đi tiếp khách ở các quán karaoke. Không chịu nổi sự đánh đập và khống chế của Phương và Tân, lợi dụng sự sơ hở, chị D. gọi điện thoại đến cơ quan công an cầu cứu.

Nhận tin báo, Công an H.Tân Châu cử lực lượng điều tra đến bắt giữ Phương, còn Tân đã bỏ trốn.

Hiện vụ việc đang được Công an H.Tân Châu tiếp tục mở rộng điều tra và truy tìm Đức Tân để xử lý vụ bắt giữ cô gái trẻ, ép đi làm tiếp

Nguồn:https://thanhnien.vn/tay-ninh-giai-cuu-co-gai-bi-ep-buoc-di-lam-tiep-vien-karaoke-de-tru-no-post1453696.html

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.