Tin tức

Khởi tố, bắt giam người đàn ông nhiều lần xâm hại cả hai con gái ruột

Bà Rịa – Vũng Tàu – Ngày 13.5, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam một đối tượng có hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” và “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”. Cả hai nạn nhân đều là con ruột của bị can.

Đối tượng bị khởi tố, bắt giam là Nguyễn Tấn Tài (sinh năm 1982, ngụ tại xã Phước Hưng, huyện Long Điền), có vợ là chị T.T.T.T (sinh năm 1983) và 2 con gái ruột là cháu N.T.H.M (sinh năm 2005) và cháu N.T.K.N (sinh năm 2012).

Theo hồ sơ vụ án, từ năm 2015 đến tháng 4.2022, lợi dụng cháu N.T.H.M ở nhà một mình, còn nhỏ chưa biết tự bảo vệ bản thân, Nguyễn Tấn Tài đã 30 lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu N.T.H.M ở nhiều nơi trong nhà.

Bên cạnh đó, từ khoảng tháng 2.2022 đến ngày 7.5.2022, những lúc cháu N.T.K.N ở nhà một mình, Nguyễn Tấn Tài đã quan hệ tình dục với cháu tại nhiều nơi trong nhà với khoảng 11 lần.

Đến ngày 8.5, cả hai cháu kể lại sự việc bị Nguyễn Tấn Tài xâm hại nhiều lần cho mẹ nghe và chị T.T.T.T đã đến cơ quan Công an trình báo sự việc. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (PC02) đã ra Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Tấn Tài.

Tại Cơ quan điều tra, Nguyễn Tấn Tài đã khai nhận hành vi phạm tội nói trên. Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh cũng đã phê duyệt quyết định khởi tố vụ án, bị can và tạm giam đối tượng để  điều tra.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ, để xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.

Nguồn:https://laodong.vn/phap-luat/khoi-to-bat-giam-nguoi-dan-ong-nhieu-lan-xam-hai-ca-hai-con-gai-ruot-1044490.ldo

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.