Tin tức

Thử ‘cảm giác lạ’, nam thanh niên bị kẹt cây xúc xích trong hậu môn

(PLO)- Nam thanh niên 19 tuổi thử “cảm giác lạ” và bị kẹt cây xúc xích dài 15 cm còn cả hai đai khoanh nhôm bảo vệ  trong hậu môn.

Ngày 18-5, tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận cho biết, các bác sĩ (BS) khoa Ngoại tổng quát đã giải cứu thành công, lấy ra dị vật là cây xúc xích loại to, có chiều dài khoảng 15 cm kẹt trong hậu môn bệnh nhân nam 19 tuổi.

Vụ việc xảy ra vào cuối tháng 3-2022 khi một bệnh nhân nam 19 tuổi ở huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) nhập viện trong tình trạng đau thốn hậu môn. Bệnh nhân khai do muốn thử cảm giác lạ nên đã đưa cây xúc xích còn “nguyên đai nguyên kiện” vào và do trượt tay nên kẹt sâu trong hậu môn.

Sau hai ngày ở nhà tìm mọi cách lấy dị vật ra nhưng bất thành, bệnh nhân được gia đình đưa đến Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận nhập viện.

Tiến hành nội soi trực tràng cấp cứu, các BS phát hiện cây xúc xích đã nằm sâu trong trực tràng bệnh nhân.

Điều nguy hiểm là do còn “nguyên đai, nguyên kiện” nên ở hai đầu cây xúc xích có hai khoanh đai nhôm rất dễ đâm thủng ruột, trực tràng gây nhiễm trùng nặng.

Tiến hành hội ý nhanh, các BS khoa Ngoại tổng quát đã quyết định dùng dụng cụ nong hậu môn, sử dụng kẹp sắt gắp dị vật ra ngoài, giải cứu an toàn cho bệnh nhân.

Sau đó, qua tái khám và đến thời điểm hiện tại, sức khỏe bệnh nhân trên đã ổn định. Bệnh nhân cũng đã cam kết với gia đình không dám thử cảm giác lạ nữa

Nguồn:https://plo.vn/thu-cam-giac-la-nam-thanh-nien-bi-ket-cay-xuc-xich-trong-hau-mon-post680529.html

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.