Tin tức

Chúc mừng tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu

TTO – Tối nay, 25-6, cô gái đến từ Tây Ninh: Nguyễn Thị Ngọc Châu đã vượt qua 40 nhan sắc khác đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn – SECC, quận 7, TP.HCM, để đội lên đầu chiếc vương miện.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu – Ảnh: HỮU HẠNH
Khoảnh khắc chờ công bố tân hoa hậu – Ảnh: KIẾNG CẬN
Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Á hậu 1 Lê Thảo Nhi (bìa trái), Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Châu và á hậu 2 Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên (bìa phải) – Ảnh: HỮU HẠNH

Công bố Á hậu 2: Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên.

Á hậu 1: Lê Thảo Nhi.

HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2022: NGUYỄN THỊ NGỌC CHÂU

Người đẹp thể thao: Nguyễn Thị Oanh

Người đẹp thân thiện: Hoàng Như Mỹ 

Người đẹp bản lĩnh: Nguyễn Thị Phương Thảo 

Người đẹp ảnh: Vũ Thuý Quỳnh 

Người đẹp áo dài: Đặng Hoàng Tâm Như 

Người đẹp tài năng: Bùi Thị Thanh Thuỷ 

Người đẹp thời trang: Nguyễn Thị Hương Ly 

Người đẹp được yêu thích nhất: Phạm Hoàng Thu Uyên 

Người đẹp truyền thông: Bùi Thị Linh Chi 

Người đẹp biển: Ngô Bảo Ngọc

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 – Ảnh: HỮU HẠNH
Top 3 Lê Thảo Nhi, Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên và Nguyễn Thị Ngọc Châu trả lời ứng xử chung câu hỏi: Trong 5 năm tới bạn sẽ là ai?
Thảo Nhi trả lời câu hỏi ứng xử top 3

Lê Thảo Nhi: Năm năm trước Nhi là một học sinh thi đại học, 5 năm sau Nhi đã làm được những gì Nhi mong muốn vì Nhi luôn tự tin không bao giờ bỏ cuộc. 5 năm tới Nhi cũng làm những gì mình đang làm truyền cảm hứng cho các phụ nữ trẻ luôn tự tin và độc lập. 

Huỳnh Phạm Thủy Tiên: Quyết tâm là một trong những đặc điểm của Tiên giúp Tiên vượt qua khó khăn có mặt ở đây. 5 hay 10 năm nữa Tiên vẫn thế sẽ luôn là người có ích, hết lòng vì cộng đồng. Tiên sẽ luôn truyền cảm hứng đến các cô gái hãy tự tin can đảm hãy là chính bạn. 

Nguyễn Thị Ngọc Châu: 5 năm tới tôi vẫn là tôi trái tim nồng nhiệt, đôi tay hành động theo đuổi ước mơ của mình, vẫn tiếp nối hành trình theo đuổi mong muốn mang đến y tế giáo dục cho trẻ em Việt Nam.

Giám khảo Võ Hoàng Yến đặt câu hỏi cho thí sinh Nguyễn Thị Hương Ly: “Nhiều quốc gia đối diện cơ cấu dân số già, tỉ lệ sinh thấp nên có quan điểm hôn nhân đồng giới, ủng hộ hay phản đối? “Một người yêu một người, yêu thì cứ yêu, tình yêu không giới tính, kiên định điều mình cảm thấy hạnh phúc. Đất nước hạnh phúc khi có người dân hạnh phúc” – Hương Ly chia sẻ. – Ảnh: HỮU HẠNH
Nguyễn Thị Ngọc Châu nhận câu hỏi từ giám khảo Võ Thị Xuân Trang – hiệu trưởng Trường John Robert Powers – Ngọc Châu tự tin cho biết trẻ em có ý thức về môi trường thì người lớn cần có ý thức hơn nữa cho thế hệ mai sau – Ảnh: HỮU HẠNH
Giám khảo Vũ Thị Thu Phương hỏi Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên vai trò của gia đình với việc giải quyết bạo lực học đường. Thuỷ Tiên cho biết gia đình cần làm là người bạn người thân để lắng nghe chia sẻ, con em mình có thể là nạn nhân có thể là thủ phạm nhưng nếu chúng ta quan tâm chú ý có thể hạn chế được bạo lực học đường – Ảnh: HỮU HẠNH
Giám khảo H’Hen Niê hỏi Lê Hoàng Phương về điều tồi tệ nhất đến với bạn là gì và bạn đã vượt qua như thế nào? “Có khoảng thời gian em muốn từ bỏ những điều mình muốn thực hiện, nhưng em đã vượt qua nó bằng cách đứng ở đây, trở thành một cô gái có ước mơ và dám theo đuổi ước mơ của mình” – Hoàng Phương chia sẻ – Ảnh: HỮU HẠNH
Giám khảo Vũ Hoàng My đặt câu hỏi cho Lê Thảo Nhi nếu trở thành nguyên thủ quốc gia, điều đầu tiên sẽ làm trong nhiệm kỳ là gì? Thảo Nhi cho rằng người trẻ đang có vấn đề về tâm lý nên việc quan tâm đến tâm lý người trẻ sẽ làm cho thế giới tốt hơn – Ảnh: HỮU HẠNH
5 người đẹp top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Ảnh: KIẾNG CẬN

Top 5: Nguyễn Thị Hương Ly SBD 343; Lê Thảo Nhi SBD 311; Lê Hoàng Phương SBD 316; Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên SBD 245; Nguyễn Thị Ngọc Châu SBD 314

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân xúc động chia sẻ cảm xúc biết ơn, hạnh phúc vì đã nhận được tất cả những điều tốt đẹp nhất và muốn dành điều đó cho tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sắp tới. 

Khánh Vân cũng chia sẻ thêm, trong nhiệm kỳ hoa hậu của cô, do dịch COVID-19 nên cô cũng khó khăn khi làm các công việc của một hoa hậu. Dù vậy, Khánh Vân tin rằng thời gian hữu hạn nhưng sứ mệnh hoa hậu sẽ là mãi mãi, cô sẽ tiếp tục các công viện thiện nguyện cũng như hành trình mà cô đã, đang theo đuổi.

Các thí sinh trình diễn bikini nóng bỏng trong tiếng hò reo nồng nhiệt của khán giả – Ảnh: HỮU HẠNH

Top 10: Huỳnh Phan Thuỷ Tiên SBD 245; Nguyễn Thị Hương Ly SBD 343; Nguyễn Thị Ngọc Châu SBD 314; Nguyễn Thị Thanh Khoa SBD 307; Lê Thảo Nhi SBD 311; Đặng Thu Huyền SBD 202; Lê Hoàng Phương SBD 316; Vũ Thuý Quỳnh SBD 606; Ngô Bảo Ngọc SBD 113 và Bùi Quỳnh Hoa SBD 224.

Các thí sinh tự tin chia sẻ quan điểm cá nhân của mình bằng tiếng Việt và có nhiều thí sinh thể hiện thông điệp bằng tiếng Việt và tiếng Anh – Ảnh: HỮU HẠNH

Top 16 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng trong gồm: Bùi Quỳnh Hoa, Nguyễn Thị Thanh Khoa, Nguyễn Thị Ngọc Châu, Nguyễn Thị Hương Ly, Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên, Bùi Lý Thiên Hương, Vũ Thúy Quỳnh, Lê Thảo Nhi, Trần Tuyết Như, Ngô Bảo Ngọc, Lê Hoàng Phương, Hoàng Thị Nhung, Đặng Thu Huyền, Nguyễn Thị Lệ Nam, Nguyễn Thị Oanh, Phạm Hoàng Thu Uyên.

Đêm thi chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 diễn ra từ 20h tối 25-6, truyền hình trực tiếp trên VTV3 và trên các nền tảng số của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Các thí sinh tranh tài ở vòng chung kết gồm các nội dung chính như: đồng diễn, công bố thí sinh có số lượt bình chọn cao nhất vào top 16 (15+1); top 15 tham gia phần chia sẻ quan điểm cá nhân và trình diễn bikini (áo tắm); chọn ra top 10 trình diễn trang phục dạ hội; chọn ra top 5 bước vào phần thi ứng xử; chọn ra top 3 thi ứng xử cùng một câu hỏi chung của ban tổ chức.

Theo ban tổ chức, điều đặc biệt của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay là tất cả thí sinh tham gia phần thi ứng xử sẽ trả lời bằng tiếng Anh.

Ban giám khảo đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có: bà Võ Thị Xuân Trang – hiệu trưởng Trường John Robert Powers; tiến sĩ, bác sĩ nhân trắc học Lê Diệp Linh; hoa hậu Natalie Glebova (Miss Universe 2005 – giám khảo khách mời); hoa hậu Catriona Gray (Miss Universe 2018 – giám khảo khách mời); hoa hậu Harnaaz Sandhu (Miss Universe 2021 – giám khảo khách mời); hoa hậu H’Hen Niê (top 5 Miss Universe 2018Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017); doanh nhân, siêu mẫu Vũ Thu Phương; siêu mẫu Hà Anh, Võ Hoàng Yến; á hậu Vũ Hoàng My.

Đặc biệt, đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 còn có sự tham dự của bà Paula Shugart – chủ tịch Miss Universe, và bà Amy Emmerich – tổng giám đốc Miss Universe.

Xen kẽ giữa các phần thi có sự tham gia biểu diễn của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Lân Nhã, nhóm nhạc DALAB…

Ông Trần Việt Bảo Hoàng – phó trưởng ban tổ chức thường trực Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 – cho biết, kết quả đêm thi chung kết dựa trên kết quả đêm thi bán kết vừa qua cùng quá trình tham gia của thí sinh với các hoạt động chính thức của cuộc thi.

Hệ thống giải thưởng chính thức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 gồm hoa hậu và 2 giải á hậu.

Ngoài ra, ban tổ chức sẽ trao các giải thưởng phụ như: Người đẹp biển, Người đẹp áo dài, Người đẹp thể thao, Người đẹp tài năng, Người đẹp bản lĩnh, Người đẹp ảnh, Người đẹp thời trang, Người đẹp được yêu thích nhất, Người đẹp truyền thông, Người đẹp thân thiện…

Trước đó, tại đêm thi bán kết, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã công bố và trao các giải thưởng phụ như: giải Best English Skill (kỹ năng tiếng Anh tốt) trao cho Lê Thảo Nhi, Best Interview (trả lời phỏng vấn tốt nhất) thuộc về Nguyễn Thị Thanh Khoa, Best Face (gương mặt đẹp nhất) trao cho Nguyễn Thị Lệ Nam, Best Body (Hình thể đẹp nhất) cho Nguyễn Thị Ngọc Châu, Best Catwalk (trình diễn tốt nhất) cho Lê Hoàng Phương và giải Best Introduction (tự giới thiệu hay nhất) trao cho Nguyễn Thị Hương Ly.

Ban tổ chức cũng đã trao danh hiệu Đại sứ Môi trường cho Nguyễn Thị Ngọc Châu, Đại sứ Du lịch cho Huỳnh Phạm Thủy Tiên, Đại sứ Vì cộng đồng cho Nguyễn Thị Lệ Nam và Đại sứ Di sản văn hóa cho Nguyễn Thị Phương Thảo.

Nguồn:https://tuoitre.vn/chuc-mung-tan-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2022-nguyen-thi-ngoc-chau-2022062517354195.htm

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.