Tin tức

TÂY NINH: PHÁT HIỆN 3 THI THỂ TRONG 1 GIA ĐÌNH NỔI TRÊN ĐƯỜNG THOÁT NƯỚC THẢ

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ đã đến hiện trường tìm kiếm và phát hiện 3 thi thể của 1 gia đình, nổi trên đường thoát nước thải của nhà máy cao su.

Chiều 26.6, Công an H.Tân Biên cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Tây Ninh điều tra, làm rõ vụ phát hiện 3 thi thể trong 1 gia đình, nổi trên đường thoát nước thải của 1 nhà máy cao su.

Theo điều tra ban đầu, vào sáng cùng ngày, Công an H.Tân Biên tiếp nhận tin báo của người dân, phát hiện phía bên ngoài bờ rào của 1 nhà máy mủ cao su (xã Hòa Hiệp, H.Tân Biên) có 1 tử thi đang nổi trên mặt nước ở đường suối Lạng (đường suối dẫn nước xả thải của nhà máy mủ cao su sau khi được xử lý thải ra môi trường).

Tại hiện trường, nhận định cả gia đình 3 người có thể gặp nạn nên Công an H.Tân Biên đã nhờ Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Tây Ninh hỗ trợ, tìm kiếm nạn nhân.

Lực lượng Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Tây Ninh tìm kiếm nạn nhân dưới suối Lạng

Đến khoảng gần 9 giờ, lực lượng cứu nạn cứu hộ đưa lên bờ tử thi của chị B.T.H (31 tuổi). Tiếp tục tìm kiếm, lực lượng phát hiện thêm thi thể của người chồng là anh L.C.L (35 tuổi) và con trai là L.C.H (13 tuổi, cùng ngụ ấp Hòa Đông B, xã Hòa Hiệp, H.Tân Biên), bàn giao cho Công an H.Tân Biên xử lý.

Người dân sống gần nhà nạn nhân cho biết, 2 vợ chồng chị H. và anh L. làm nghề cạo mủ cao su có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Từ chiều 25.6, người dân phát hiện cả gia đình đi cạo mủ cao su mà không trở về nhà. Sáng sớm ngày 26.6, người dân tổ chức đi tìm kiếm thì phát hiện chiếc xe lôi của anh L. ở bên ngoài bờ rào, gần khu vực hầm chứa nước thải phía sau nhà máy mủ cao su nên tỏa ra đi tìm tiếp thì phát hiện thi thể chị H. liền báo với công an.

Hiện Công an H.Tân Biên đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Tây Ninh tiếp tục điều tra xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ phát hiện 3 thi thể của 1 gia đình.

Nguồn:https://thanhnien.vn/tay-ninh-phat-hien-3-thi-the-trong-1-gia-dinh-noi-tren-duong-thoat-nuoc-thai-post1472256.html

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.