Tin tức

Dùng ảnh khỏa thân, clip nhạy cảm tống tiền bạn gái cũ

Sau khi chị B. chia tay, không cho gặp mặt, Nguyễn Nhật Trường (39 tuổi) đã dùng ảnh khỏa thân, clip nhạy cảm để tống tiền nạn nhân.

Thông tin từ Dân Trí: Ngày 1/7, Công an huyện Tân Châu (tỉnh Tây Ninh) đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Nhật Trường (39 tuổi, ngụ huyện Tân Châu) để điều tra tội Cưỡng đoạt tài sản.

Bị can Nguyễn Nhật Trường dùng ảnh khỏa thân, clip nhạy cảm tống tiền bạn gái cũ. (Ảnh: Công an cung cấp). Nguồn: Dân Trí

Theo điều tra ban đầu, trước đây, Trường và chị B. (28 tuổi) có mối quan hệ tình cảm. Thời gian quen nhau, chị B. có hứa cho Trường 30 triệu đồng mua xe máy.

Gần đây, chị B. chia tay, không cho Trường gặp mặt nên người đàn ông 39 tuổi lấy hình ảnh khỏa thân, clip nhạy cảm của chị B. nhắn tin đe dọa, buộc đưa 30 triệu đồng như đã hứa.

Nhiều lần đe dọa tống tiền không thành, Trường đã gửi hình ảnh, clip nhạy cảm cho một người thân của chị B. “cảnh cáo”. Nếu chị B. không gửi tiền, Trường sẽ tiếp tục phát tán…

Sau đó, chị B. chuyển cho Trường 5 triệu đồng vào tài khoản ngân hàng, số tiền còn lại sẽ chuyển sau. Khi Trường đang rút tiền tại một trụ ATM thì bị công an khống chế, bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, Trường đã thừa nhận hành vi phạm tội. Qua kiểm tra lai lịch, Trường có một tiền án tội Đánh bạc, không có nghề nghiệp ổn định.

Trước đó, Dân Việt cũng đã thông tin một vụ việc tương tự – dùng ảnh “nóng” trong nhà nghỉ tống tiền bạn gái. Cụ thể: Ngày 7/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hồng Dân (tỉnh Bạc Liêu) cho biết đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Đào Quốc Trạng (20 tuổi; ngụ xã Vĩnh Phú Đông, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu) để điều tra, làm rõ về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Đối tượng Đào Quốc Trạng tại cơ quan công an. Nguồn: NLĐO

Theo điều tra ban đầu, khoảng tháng 7/2021, Trạng sử dụng mạng xã hội làm quen, nhắn tin và nảy sinh tình cảm với chị M. 

Đến đầu tháng 1/2022, Trạng hẹn gặp chị M. và cả hai đến nhà nghỉ. Khi 2 người quan hệ tình dục, Trạng sử dụng điện thoại chụp ảnh.

Không lâu sau, Trạng gửi những hình ảnh này và tống tiền bạn gái, yêu cầu chị M đưa số tiền 30 triệu đồng, nếu không đưa tiền sẽ gửi ảnh cho người thân và đăng lên mạng xã hội. 

Tuy nhiên, khi đang nhận tiền từ chị M, Trạng bị cán bộ Công an huyện Hồng Dân bắt giữ.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.