Tin tức

BẮT GIỮ CON BẠC, CƯỠNG ĐOẠT TÀI SẢN.

Thấy con bạc thắng khoảng 170 triệu đồng, Phạm Thế Hùng cùng đồng phạm nói nhóm người này chơi gian lận nên bắt giữ người, khống chế, đe dọa, buộc viết giấy ghi nợ, giữ xe máy của nạn nhân để đoạt lại số tiền nạn nhân thắng bạc trước đó.

Ngày 9/7, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh cho biết đã bắt giữ 6 đối tượng để điều tra làm rõ hành vi bắt giữ người trái pháp luật và cưỡng đoạt tài sản của các con bạc thắng tiền. Theo đó, 6 người bị bắt giữ gồm Phạm Thế Hùng (39 tuổi), Đặng Văn Phi (Phi Đen, 33 tuổi), Võ Văn Chiến (21 tuổi), Phạm Công Đủ (28 tuổi), Huỳnh Văn Phát (Phát “Bồ Đà”, 53 tuổi) và Trần Hoàng Du (21 tuổi, cùng ngụ huyện Châu Thành).

Trước đó, ngày 5/7, Công an huyện Châu Thành nhận được tin báo, Huỳnh Minh Tiên (28 tuổi, ngụ xã Thái Bình, huyện Châu Thành) đã bị nhóm của Hùng bắt giữ người trái pháp luật và có hành vi cưỡng đoạt tài sản. Cụ thể, khoảng 19 giờ 30 phút ngày 4/7, Tiên đi cùng nhóm bạn là Nguyễn Hoàng Vũ (30 tuổi, ngụ xã Hòa Hiệp, huyện Tân Biên) và một người tên Linh (ngụ huyện Củ Chi, TP.HCM) đến vườn cao su thuộc xã Thái Bình, huyện Châu Thành để tham gia đánh bạc. Sòng bạc do Hùng đứng ra tổ chức, điều hành.

Trong quá trình tham gia đánh bạc, Tiên thắng được khoảng 170 triệu đồng. Lúc này, Hùng nói nhóm của Tiên chơi gian lận nên gọi điện thoại cho một nhóm người đến để đe dọa, buộc nhóm của Tiên phải trả lại số tiền 170 triệu đồng thắng trước đó. Bị khống chế ép buộc nên Linh phải đưa cho nhóm người này 90 triệu đồng. Sau đó, nhóm người bắt giữ Tiên và yêu cầu Tiên viết giấy nhận nợ 50 triệu đồng, giữ 1 xe máy biển số 70F3 – 7508 cùng giấy chứng nhận đăng ký xe.

Tiếp nhận thông tin, lực lượng trinh sát Công an huyện Châu Thành khẩn trương đến địa bàn nắm thông tin, rà soát các băng nhóm, đối tượng có biểu hiện nghi vấn. Qua truy xét nhanh, Công an đã bắt giữ 6 người liên quan. Bước đầu, nhóm nghi phạm khai nhận hành vi bắt giữ người trái pháp luật và cưỡng đoạt tài sản. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Châu Thành tiếp tục điều tra mở rộng./.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.