Tin tức

Gò Dầu Tây Ninh: Sau khi nhậu xong, 2 thanh niên vác rựa, mang kiếm chặn đường người tham gia giao thông để… xin tiền.

Ngày 3.8, Cơ quan CSĐT Công an H.Gò Dầu (Tây Ninh) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Ngô Minh C. (16 tuổi, ngụ Tây Ninh) và Nguyễn Anh Tú (18 tuổi, ngụ Quảng Ngãi) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Theo điều tra, tối 27.7, C., Tú cùng với P.H.P (18 tuổi) và M.T.L. (18 tuổi, cùng ngụ H.Gò Dầu) tổ chức ăn nhậu tại nhà của L. Nhậu đến 22 giờ, khi nghe tiếng nẹt pô xe ngoài đường, C.,L. và Tú rủ nhau đi chặn đánh người điều khiển.

Lúc này, Tú vác rựa, C. cầm kiếm tự chế, còn L. nhặt đá xanh ven Quốc lộ 22B, đoạn thuộc ấp Bàu Vừng, xã Phước Trạch (H.Gò Dầu) chờ đánh người nẹt pô xe.

Sau đó, L. vào nhà ngủ trước. Lúc này, Tú rủ C. dùng rựa và kiếm chặn người đi đường, để “xin tiền”. Cả 2 chặn 1 thanh niên nhưng người này không mang theo tiền nên C. và Tú cho đi. Tiếp đó, cả 2 dùng rựa và kiếm chặn xe ông Đ.V.N (58 tuổi) “xin” được 20.000 đồng.

Tối 28.7, sau khi nhậu xong, Tú rủ P.H.P dùng kiếm tiếp tục ra Quốc lộ 22B chặn người đi đường xin tiền. Khi phát hiện 2 thanh niên chạy xe máy đến, Tú gọi lại thì bị người điều khiển chửi nên Tú dùng kiếm đánh.

Thấy vậy, 2 thanh niên bỏ xe chạy bộ để thoát thân, thì bị Tú dùng kiếm đập bể xe và dùng gạch ném gây thương tích cho người ngồi sau. Người dân chứng kiến sự việc liền báo công an thì Tú và P. bỏ trốn về nhà.

Quá trình điều tra, Công an H. Gò Dầu đã bắt giam Tú và C. để điều tra về hành vi cướp 20.000 đồng của người qua đường

Nguồn:https://thanhnien.vn/tay-ninh-vac-rua-mang-kiem-di-xin-tien-nguoi-qua-duong-post1484661.html

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.